เกี่ยวกับเรา

บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งในปีพุทธศักราช 2547 เพื่อดำเนินธุรกิจรับผลิต และจัดจำหน่ายวัสดุโลหะทุกประเภท รวมถึงอุปกรณ์ประเภทโลหะทุกชนิด นอกจากนี้เรายังให้บริการออกแบบ ติดตั้ง และให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายจากการบริการของเรา

ตลอดระยะเวลาดำเนินธุรกิจมามากกว่า 15 ปี เราได้ให้บริการลูกค้าในรูปแบบหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น งานหล่อโลหะ งานจัดจำหน่ายวัสดุโลหะ งานอลูมิเนียมคอมโพสิต ตลอดจนงานติดตั้งวัสดุบนอาคาร เรายังได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายเจ้าของแบรนด์สินค้า ให้เราร่วมเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าให้กับทางแบรนด์ ด้วยประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา เราได้สร้างความพึงพอใจสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านด้วยความเอาใจใส่ และความเข้าใจ

เราเติบโตพร้อมกับการขยายธุรกิจของลูกค้า ที่ไว้วางใจให้เราดำเนินการจัดจำหน่าย และผลิตผลงานใหม่ ๆ โดยสม่ำเสมอ แสดงถึงความเชื่อมั่นในความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย เราตระหนักในคุณค่าของความไว้วางใจนี้ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพในสินค้า และการบริการของเราให้มีความต่อเนื่องและยั่งยืนตลอดไป

กลุ่มสินค้าและบริการภายใต้ บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด

นอกจากทางร้านจะจัดจำหน่ายและให้บริการแปรรูปวัสดุอลูมิเนียมคอมโพสิตแล้วนั้น เรายังมีการให้บริการสินค้าในกลุ่มงานที่หลากหลาย ซึ่งบริหารจัดการภายใต้บริษัทฯ เดียวกัน ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน เราจึงขอแนะนำงานประเภทอื่นๆ ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

โรงหล่อโชคชัย

 

กลุ่มงานบริการหล่อโลหะ
(เริ่มให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2547)

 

ให้บริการงานหล่อโลหะประเภทต่าง ๆ ตามแบบ ด้วยวัสดุที่หลากหลาย เช่น เหล็กหล่อ สเตนเลส ทองเหลือง ทองเหลืองบรอนซ์ และอลูมิเนียม 

www.casmetals.com Line: @casmetals ฝ่ายขาย 081-6444202 (นิด)

วัสดุสำเร็จรูป

 

กลุ่มงานวัสดุประเภทโลหะสำเร็จรูป
(เริ่มให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2547)

 

ศูนย์รวมโลหะและวัสดุโลหะประเภทต่าง ๆ จัดจำหน่ายแผ่น ท่อ เพลา อลูมิเนียม สเตนเลส ทองเหลือง ทองเหลืองลายเสือ และทองแดง 

www.allmetalservice.com Line: @allmetal ฝ่ายขาย 085-0760031 (หมวย)

คอมโพสิตคิงดอม

 

กลุ่มงานอลูมิเนียมคอมโพสิต
(เริ่มให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2560)

 

อาณาจักรคอมโพสิต จัดจำหน่ายและให้บริการแปรรูปงานคอมโพสิต พร้อมด้วยวัสดุสำหรับงานตกแต่งอาคาร มากับบริการให้คำปรึกษาฟรี

www.compositekingdom.com Line: @compositekingdom ฝ่ายขาย 081-5660218 (จ๋า)

นโยบายการให้บริการ QCDS เพื่อการบริการอย่างมีประสิทธิภาพ

เรามีการจัดนโยบายเพื่อการจัดการงานบริการภายใต้ชื่อระบบ QCDS ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ในแต่ละปัจจัยความต้องการของลูกค้าเมื่อติดต่อเข้ามาหาเรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกในครั้งถัดไป ชื่อระบบ QCDS ย่อมาจาก Quality (การควบคุมคุณภาพ) Cost (การควบคุมต้นทุน) Delivery (บริการจัดส่ง) และ Speed (ความรวดเร็ว) โดยเรามีมาตรฐานการดำเนินงานดังนี้ 

  • Quality (การควบคุมคุณภาพ) เราได้มีการคัดเลือกกลุ่มผู้จำหน่ายวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เมื่อผ่านการแปรรูปแล้วจะต้องผ่านการประเมินคุณภาพที่เป็นที่น่าพอใจสำหรับลูกค้าเจ้าของชิ้นงาน 
  • Cost (การควบคุมต้นทุน) นอกจากเราจะช่วยลูกค้าควบคุมในเรื่องคุณภาพแล้ว เรายังคำนึงถึงปัจจัยหลักของลูกค้าคือ เรื่องของต้นทุน เราไม่เคยบอกว่าของเราราคาถูกหรือแพง แต่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบเสมอว่า เราจะทำให้ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่ามากที่สุด 
  • Delivery (บริการจัดส่ง) การจัดส่งสินค้าก็นับว่าเป็นบริการหนึ่งที่ลูกค้าส่วนมากต้องการ เพื่อลดเวลาที่ต้องเสียไปจากการขับรถมารับสินค้า ดังนั้น เราจึงมาพร้อมข้อเสนอในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณในเวลาที่เหมาะสม
  • Speed (ความรวดเร็ว) ความรวดเร็วในการทำงานของเราคือจุดแข็งที่สำคัญ สำหรับงานบริการ เราให้ความสำคัญกับเวลามาก เพราะเราคิดเสมอว่า ถ้าเราช้าลูกค้าก็ต้องรอ ฉะนั้นเราจึงเร่งความเร็วในการทำงานเพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลากับการนั่งรอแม้แต่นาทีเดียว

          เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็สามารถมั่นใจได้ว่า งานบริการจากเราสามารถช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบาย และได้รับความถึงพอใจกับคุณภาพการทำงานที่เราให้บริการในทุก ๆ ครั้ง

ผลงานที่ผ่านมาของเรา

ชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage